Gia Công Mỹ Phẩm Thiên Uy Tín, Chất Lượng

gia công mỹ phẩm

Là đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm thiên nhiên với đa nhiều dịch vụ đa dạng như gia công mỹ phẩm độc quyền thương hiệu, gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu. HerbStory là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng với uy tín là mục tiêu hàng đầu, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm giúp quý khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn hợp tác.

Đối tượng khách hàng của HerbStory gồm:

 • Các cơ sở kinh doanh hay cá nhân cần tìm đối tác kết hợp toàn bộ hoặc một phần của công đoạn gia công: tìm kiếm nguyên liệu, đóng gói bao bì, sản xuất,
 • Người muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình nhưng thiếu điều kiện về nhà xưởng, trang thiết bị máy móc, nguồn nguyên liệu.
 • Cá nhân muốn kinh doanh từ mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Là người kinh doanh, hoạt động trong các lĩnh vực làm đẹp: thẩm mỹ viện, spa, makeup,… muốn tìm nguồn mỹ phẩm chất lượng và sở hữu thương hiệu riêng.
 • Muốn có thêm nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh mỹ phẩm handmde.

gia công mỹ phẩm 1

7 lý do HerbStory là đối tác đáng tin cậy của nhiều quý khách hàng

 1. Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu

HerbStory luôn đặt chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu, lấy uy tín là phương châm phục vụ. Công ty có thể tồn tại và phát triển hay không phục thuộc rất nhiều vào sự tin tưởng của đối tác và khách hàng. Bất kỳ một tiêu chí đánh giá hay kiểm nghiệm nào chúng tôi đều có thể đáp ứng và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Do đó, các quý khách hàng luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm và cho phản hồi tích cực.

 1. Nhân sự có chuyên môn cao trong lĩnh vực mỹ phẩm

Nền tảng đề HerbStory có thể sản xuất và gia công những sản phẩm chất lượng là nhờ vào đội ngũ có chuyên môn cao. Với đội ngũ chuyên môn, tận tâm luôn nghiên cứu để tìm ra những công thức mỹ phẩm mới, xu hướng làm đệp trên thị trường để đáp ứng ngày một đa dạng nhu cầu của quý khách hàng.

 1. Nhà xưởng, trang thiết bị sản xuất, máy móc hiện đại

Để có thể đáp ứng được nhu cầu gia công mỹ phẩm thiên nhiên số lượng lớn thì việc trang bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc là điều hết sức cần thiết để có thể đảm bảo cung ứng đủ số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, các trang, thiết bị máy móc luôn được cập nhật hiện đại để dùng trong sản xuất. Đạt quy chuẩn GMP và các tiêu chuẩn khác trong và ngoài nước về thiết kế nhà xưởng mỹ phẩm.

 1. Quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình gia công

Quy trình sản xuất khép kín với từng công đoạn được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến công đoạn đóng gói, bảo quản sản phẩm.

Hệ thống máy móc như máy sấy, máy xay, máy pha trộn, máy chiết rót, đóng gói,…đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại nhất để giúp rút ngắn tối đa thời gian sản xuất với chất lượng không thay đổi.

gia công mỹ phẩm 2

 1. Sản phẩm 100% thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Tất cả các sản phẩm tại Herb Story đều được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên, cam kết không lẫn tạp chất, hóa chất gây hại. Do đó, sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

 1. Đa dạng các sản phẩm

Cửa hàng mỹ phẩm thiên nhiên HerbStory với sản phẩm đa dạng như: bột nguyên chất, tinh dầu thiên nhiên, sản phẩm đặc trị, dầu nền – dầu trị liệu spa,…

HerbStory nhận nhiều gói gia công mỹ phẩm để đáp ứng sự lựa chọn đa dạng của khách hàng từ quy mô kinh doanh nhỏ lẻ đến số lượng lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sẵn sàng nhận gia công các gói sản phẩm khi bạn có công thức. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra và nghiên cứu chất lượng sản phẩm.

 1. Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói từ A -> Z

Chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm trọn gói, sẽ hỗ trợ bạn tất cả các khâu từ cung cấp nguyên liệu, nghiên cứu, sản xuất, đóng gói bao bì, bảo quản, hỗ trợ lên ý tưởng, các logo thiết kế hay hoàn thiện hồ sơ pháp lý, hỗ trợ phát triển thương hiệu, quảng  bá sản phẩm đến người tiêu dùng.

QUY TRÌNH GIA CÔNG MỸ PHẨM TẠI HERBSTORY

Quy trình gia công mỹ phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *